Mini Cart

Sale

Vòng Tay Nam Titan Khắc Chữ OM Siêu Chất

82,000 59,000

Chất liệu: Inox

Màu sắc: Trắng sáng

Kích thước : Dày : 2 mm – Cao : 1 cm – Nặng : 25g

Vĩnh viễn không bị đen , không gây dị ứng

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ dù với chất liệu cứng như inox

Bề mặt có độ sáng bóng cao

Chất liệu INOX vĩnh viễn không bị đen hay gỉ sét , nước và các hóa chất thông thường cũng không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Bạn có thể đeo trọn đời với sản phẩm này

Sản phẩm gồm 1 x Vòng tay khắc chữ OM độc đáo

Danh mục:

Mô tả

MÔ TẢ:

Vòng Tay Nam Cá Tính Khắc Biểu Tượng Chữ OM được thiết kế vô cùng độc đáo, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhằm tôn lên vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và phong cách cho phái mạnh.

Từ Om được các nhà sư Tây Tạng sử dụng trong việc thể hiện năng lượng, sức mạnh qua âm tiết Om, bởi đây được coi là lời nói của chư Phật, phản ảnh nhận thức của vũ trụ xung quanh. Âm thanh này có thể vọng qua những đỉnh núi cao của Tây Tạng, qua trời mây vũ trụ với sức mạnh vô hình thể hiện qua tiếng “Om” đầy uy quyền.

Ngoài ra, OM được xem là tượng trưng của cả hai: SẮC & ÂM. OM là âm thanh tượng trưng cho sức mạnh của tâm thức nội tại, của Phật tính trong thế giới giả tạm, trong ảo ảnh (Mãya) này. Chữ OM được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Ba vòng cung biểu diễn sắc thể, ý thức và vô thức. Chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện trí huệ cao nhất dung chứa cả ba. Hình dạng của chữ OM là một biểu hiện cụ thể của Chân Như. Không có khái niệm hay vật thể nào trong vũ trụ có thể tồn tại độc lập, tất cả đều là biến thể của một Chân Tâm duy nhất, có liên hệ với Chân Tâm đó và vì vậy chúng liên hệ với nhau.

Chữ OM được sử dụng nhiều trong trang sức và trở thành một biểu tượng phật giáo linh thiêng, người đeo sẽ cảm thấy tâm hồn được thanh tịnh, vô lo và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Thởi trang hiện nay không còn dừng lại ở bề ngoài mà còn là ý nghĩa sâu bên trong. Vòng Tay Nam Cá Tính Khắc Biểu Tượng Chữ OM cũng chính là mang dụng ý truyền đạt trang sức hiện đại đi đôi với ý nghĩa sâu sắc.

Vòng tay nam khắc chữ OM có thể thay đổi kích thước tùy thích theo cổ tay của bạn, bạn có thể đeo Vòng Tay OM vào các dịp đi chơi, đi du lịch, đi làm, đi học,…giúp tôn lên thời trang cá tính, phong cách của riêng bạn.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng.Sản phẩm của <<< Lucky Star To You >>> bảo hành vĩnh viễn không đen, không gỉ sắt hay gây di ứng.

Nước và các hóa chất thông thường không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và kiểm tra một cách tỉ mỉ, đem đến một sản phẩm có chất lượng cao cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng Tay Nam Titan Khắc Chữ OM Siêu Chất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *