Vòng vàng

Chiếc vòng tay biểu tượng nhất trong tất cả các vòng tay bằng vàng là vòng tay tình yêu Cartier. Những chiếc vòng tay này như đại diện cho tình trạng của mối quan hệ trước khi công khai trên Facebook của các cặp vợ chồng nổi tiếng bao gồm Elizabeth Taylor và Richard Burton, Ali MacGraw và Steve McQueen, và gần đây, Kim và Kanye, nó đã ghi nhận việc thay đổi cách chúng ta đeo trang sức. Như vậy, một chiếc vòng tay bằng đồng hoặc vàng vàng được đeo ở cổ tay đối diện với đồng hồ của bạn sẽ trông đẹp hơn và tạo nên cá tính cho bạn.

Những loại vòng tay không yểu điệu dành cho đàn ông - 1

Vòng bạc

Khác xa với một sự thay thế rẻ tiền cho vàng, bạc có lợi ích là ít hào nhoáng nhất trong tất cả các kim loại, và do đó có thể được đúc thành những món đồ trông sang trọng hoặc một cái gì đó mà bạn có thể tặc lưỡi khen mà chỉ cần nhìn lướt qua. Hãy thử phối vòng bạc của bạn với một vài vòng tay đính cườm hoặc một vòng dây bện, kết quả sẽ làm bạn chắc chắn hài lòng.

Những loại vòng tay không yểu điệu dành cho đàn ông - 2

Vòng dây

Vòng dây là người anh em họ với vòng đeo tay bằng da, vòng dây đang ngày càng trở nên linh hoạt, phong phú hơn so với lần đầu tiên chúng xuất hiện. Bạn hãy thử một phiên bản vòng dây đơn giản phù hợp để kết hợp với trang phục hàng ngày của bạn, hoặc tăng sự chú ý với một chiếc mề đay để thể hiện cá tính của mình.

Những loại vòng tay không yểu điệu dành cho đàn ông - 3

Vòng dây xích

Với phong cách của thập niên 80 trở nên mạnh mẽ, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi những chiếc vòng dây xích trở lạ. Tuy nhiên, vào hiện tại nên kết hợp những chiếc vòng dây xích với một bộ đồ veston hoặc trang phục nghiêm túc trừ khi bạn muốn bị nhầm là nhân viên của tiệm cầm đồ.

Những loại vòng tay không yểu điệu dành cho đàn ông - 4

Vòng tay đính cườm

Có một cái gì đó đặc biệt và dành riêng cho đi biển khi nói đến vòng tay đính cườm. Đến nỗi mọi người sẽ cho rằng bạn có một câu chuyện du lịch thú vị để đi cùng những chiếc vòng tay này. Điều đó có nghĩa là bạn nên cân bằng kiểu dáng với những phụ kiện lớn hơn như một chiếc đồng hồ đeo tay.

Vòng da

Vòng đeo tay bằng da đã được thổi làn gió mới trong những năm gần đây từ những nhà mốt như Tom Ford, Versace và Saint Laurent đều mang đến những tác phẩm tái hiện sự bóng bẩy, cá tính của vòng đeo tay bằng da. Một vòng đeo tay bằng da màu đen bóng mượt là linh hoạt nhất, dễ đeo nhất trong số rất nhiều loại vòng tay, ngay trên cả với vàng và bạc về khả năng tương thích.

Những loại vòng tay không yểu điệu dành cho đàn ông - 5

Vòng Cuff

Vòng tay kiểu Cuff là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn đeo một ít đồ trang sức dành cho nam, không quá nhiều chi tiết. Các phiên bản sáng kim loại, sáng bóng là đủ để khẳng định cá tính của bạn, hoặc những người ăn mặc cao cấp hơn có thể chọn một thứ gì đó có thiết kế độc đáo hoặc màu sắc lì hơn để có thể phối với các loại phòng đeo tay khác.

Những loại vòng tay không yểu điệu dành cho đàn ông - 6